Bỏ quên quả dưa hấu 3 năm, khi cắt ra giật mình kinh hãi bên trong toàn là

Thông thường quả dưa hấu để ngoài trời tầm 1 tháng, thì quả dưa hấu sẽ bị phân hủy, nhưng có một chuyện lạ tại trung quốc, người đàn ông, chia sẻ những tấm ảnh về trái dưa hấu để 3 năm khi bổ ra toàn những thứ kì lạ trong trái dưa hấu khiến mọi người kinh hãi.

Một người đàn ông họ Khưu , tại trung quốc được người quen ở xa tặng 1 trái dưa hấu to, vì qua nhiều truyện nên không sử dụng ông đặt nó ở bên một góc nhà, tới 3 năm sau ông mới nhớ ra ông, và trái dưa hấu vẫn còn xanh tốt

Giữa năm 2014 ông Khưu còn ghi ngày tháng lên quả dưa

Đó là 30/8/2014 , ông nhớ rất rõ , khi được tặng quả dưa hấu ngay chuyến đi công tác dài của ông, vì thời thiết lạnh nên ông không có nhu cầu sử dụng đến nó, nên để ở một góc , tôi biết trái dưa hấu này không ăn được nữa, nhưng tôi phát hiện trái dưa hấu vẫn còn xanh tốt, tôi tò mò, lấy dao cắt nó ra và tôi giật mình vì trước mắt tôi, ruột bên trong đã khô, nhưng vẫn còn nước

Mùi vẫn còn thơm những hạt bên trong thì đã mọc mầm, ông bèn lấy 1 miếng ăn thử, mùi vị vẫn còn rất ngọt, nhưng do để 3 năm lượng nước đã mất hết.

Và theo ông Mã chuyên gia nhiều năm trong nghành trồng trọt, trái dưa hấu này đã được phun lên 1 lớp thuốc bảo quản. Hơn nữa, dưa hấu có thể để được một thời gian rất dài bởi bởi nó có phần vỏ rất chắc chắn, công thêm lớp sáp nến bảo vệ tự có ở ngoài, có thể giúp giữ phần nước bên trong thịt dưa, giảm sự bốc hơi. Nếu được để ở nơi thoáng mát, quả dưa có thể giữ được rất lâu. Tuy nhiên, khi thời gian cất giữ quá lâu, phần nước ở thịt quả sẽ dẫn bốc hơi hết, phần vỏ sẽ rất nhanh bị khô và héo đi nếu thường xuyên có ánh nắng mặt trời rọi vào.

Theo: Yan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *